Bảng mã lỗi máy giặt Bosch và cách khắc phục

Khi sử dụng máy giặt, việc máy giặt báo lỗi là trường hợp không thể tránh khỏi. Máy giặt Bosch nhập khẩu từ Đức là máy giặt loại máy giặt cao cấp, thông minh, được trang bị công nghệ hiện đại, tính năng và chất lượng cao cùng với độ bền cực lớn cung cấp cho bạn sự thoải mái và yên tâm. Tuy nhiên trong quá trình hoạt động vẫn gặp phải sự cố và lỗi cơ bản trong quá trình sử dụng. Nguyên nhân chủ yếu gây ra hiện tượng máy giặt bị lỗi là do thao tác sai, quá tải hoặc do vấn đề về nguồn điện. Những vấn đề này hết sức thông thường và dễ dàng sửa chữa tại nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Sau dây, Boschnhap khẩu sẽ đưa ra bảng mã lỗi trên máy giặt Bosch và cách khắc phục qua bài viết dưới đây.

 

Như chúng ta đã biết, màn hình hiển thị của máy giặt Bosch hiển thị các chương trình giặt và tình trạng vô cùng rõ ràng giúp người nội trợ có thể thiết lập các chức năng dễ dàng hơn mà còn hiển thị bảng lỗi máy giặt bosch và cung cấp hướng dẫn về việc xử lý sự cố. Qua bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ đưa ra bảng mã lỗi máy giặt bosch phổ biến nhất mà bạn có thể nhìn thấy trên màn hình và cách khắc phục:

ma-loi-may-giat-bosch

 

 

  STT              Mã lỗi máy giặt Bosch Nguyên nhân Cách khắc phục
1  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Quần áo bị kẹt trong cánh cửa Đưa chúng ra ngoài và đóng cửa đúng cách, đảm bảo chắc chắn rằng không còn quần áo bị mắc kẹt
2  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Cánh cửa được mở khóa và bạn có thể cho quần áo vào phía trong máy giặt Đây chỉ là một nút hiển thị vo cùng bình thường khi sử dụng máy giặt
3  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Cánh cửa không thể được mở vì mực nước cao hoặc nhiệt độ cao trong máy. Bạn sẽ phải chờ đợi để kết thúc chu kỳ hoặc chọn chương trình quay / vắt , để loại bỏ nước.
4  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu biểu tượng này nhấp nháy, các khay chất tẩy rửa đặt sai vị trí Đặt lại chất tẩy rửa  một cách chính xác
5  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu một trong các biểu tượng dưới đây nhấp nháy, có thể có quá nhiều bọt. Máy thực hiện tiếp thêm nước để loại bỏ bọt. Không có vấn đề gì cả, nhưng bạn nên dùng ít chất tẩy rửa cho lần giặt tới.
6  Điều gì xảy ra máy giặt của tôi không? Nếu biểu tượng này được bật, bạn đã kích hoạt khóa trẻ em và bảng điều khiển đã bị khóa. Nhấn nút khởi động chế độ này khoảng 5 giây để tắt nó đi, và làm như vậy nếu bạn muốn kích hoạt nó một lần nữa.
7 17, E: 29 hoặc biểu tượng gõ mã E xuất hiện Lỗi này chỉ ra rằng máy không thể lấy đủ nước: việc cung cấp nước lạnh không đủ, các bộ lọc cung cấp nước vào bị tắc,… – Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

– Kiểm tra lại ống dẫn nước, loại bỏ các cặn bẩn.

8 Mã A: 10 – Việc cung cấp nước nóng không đủ

– Các bộ lọc trên lượng nước uống vào bị tắc..

– Vòi nước nóng bị gấp khúc hoặc kẹt.

– Vòi nước nóng không được kết nối.

-Kiểm tra khóa van nước hoặc lượng nước cung cấp.

– Bạn phải gỡ bỏ bộ lọc và làm sạch nó.

-. Loại bỏ tắc nghẽn hoặc đặt nó một cách chính xác.

– Không có gì xảy ra, sau đó máy giặt sẽ chỉ đẩy lượng nước lạnh, nhưng vẫn tiếp tục hoạt động bình thường.

 

9 18: E mã Máy bơm, ống hoặc các ống cống bị tắc Tiến hành làm sạch, vệ sinh máy giặt
10 23: E mã Có nước trong lồng giặt Tắt máy và làm khô tranh bị chập điện
11 Một mã 01 Mực nước đang tăng hoặc nhiệt độ rất cao. Đóng cửa ngay lập tức
12 Một mã 02 Cánh cửa máy bị khóa cho an toàn, vì có là nhiều nước hoặc quá nóng Dự kiến sẽ biến mất hoặc chọn chương trình quay và làm rỗng.
13 Một mã 03 Cánh cửa không thể khóa hoặc mở khóa do nhiệt độ nước cao Ngắt kết nối các máy giặt khoảng một phút và bạn có thể sử dụng nó một lần nữa.

 

Chúng tôi hy vọng rằng những thông tin trên sẽ giúp bạn nhìn thấy bảng mã lỗi máy giặt để có thể xử lý kịp thời.

Nếu gặp bất cứ vấn đề gì liên quan đến máy giặt, máy sấy Bosch hay các thiết bị nhà bếp Bosch, hãy liên hệ với showroom Bosch Kitchen Luxyry- đối tác chính thức của tập đoàn Bosch  Robert tại Việt Nam để được hỗ trợ trực tiếp.

Bài viết liên quan

20/12/2018

Bếp từ Đức hãng nào tốt nhất, địa chỉ bán bếp từ Đức tại Hà Nội
Như chúng ta đã biết, đất nước Đức là cái nôi của nền sản xuất ...

20/12/2018

Cách phân biệt Bếp từ Bosch giả, bếp từ Bosch nhái trên thị trường
Trong thời gian gần đây, có nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin ...

20/12/2018

Nên sử dụng chậu rửa bát inox hay chậu rửa bát đá
Chậu rửa bát là thiết bị gia dụng không thể thiếu được trong mỗi hộ ...

20/12/2018

3 loại máy rửa bát Bosch bán chạy nhất hiện nay
Trong cuộc sóng hiện đại ngày nay, máy giặt là sản phẩm không thể thiếu ...