Các biểu tượng trên lò nướng Bosch

Bạn vừa mua một chiến lò nướng Bosch ? Trong quá trình sử dụng bạn thấy khá bối rối trước các biểu tượng khó hiểu hoặc không biết nên sử dụng chúng như thế nào cho đúng ? Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn một cách cụ thể hơn.

Các biểu tượng trên lò nướng Bosch có nghĩa là gì ?

Trên bất cứ một sản phẩm công nghệ nào, thậm chí là cả lò nướng Bosch đều có những biểu tượng để hướng dẫn người sử dụng đúng cách. Thông thường, các biểu tượng không được nhà sản xuất ghi chú nhiều do tính chất tiết kiệm, để tránh những chi tiết rườm ra gây rối mắt người dùng. Thay vào đó, các nhà sản xuất thường đưa tất cả các thông tin về hướng dẫn, biểu tượng, ghi chú, tư vấn… vào trong sách hướng dẫn.

Để giúp quý khách nắm bắt nhanh nhất các biểu tượng, dưới đây là các biểu tượng trên lò nướng Bosch mà Boschnhapkhau.com sẽ chia sẻ đến các bạn. Để có thể hiểu được rõ hơn, các bạn nên kết hợp quan sát trực tiếp khi đọc bài viết dưới đây.

Yếu tố làm nóng thấp hơn và thích hợp cho nướng

Sử dụng biểu tượng này thích hợp cho việc nướng bánh, pizza..Đường zic-zac ở phía trên và đường thẳng phía dưới cho thấy lò nướng đang được sử dụng kết hợp với các yếu tố làm nóng thấp hơn.

Yếu tố làm nóng thấp hơn và thích hợp cho nướng

Biểu tương hiển thị “Yếu tố làm nóng thấp hơn và thích hợp cho nướng”

Biểu tượng ánh sáng bên trong lò

Biểu tượng có một chiếc bóng đèn là dấu hiệu nhận biết ánh sáng có chiếu trong khoang lò. Điều này sẽ giúp bạn dễ dàng quan sát bên trong khi lò đang hoạt động hoặc khi bạn muốn vệ sinh cho chiếc lò nướng của mình.

các biểu tượng trên lò nướng Bosch

Biểu tượng hiển thị “Ánh sáng bên trong lò”

Biểu tượng nướng nhiều món khác nhau

Biểu tượng chỉ có 1 hình zic-zac phía trên cho thấy rằng bạn có thể nấu nhiều món cùng một lúc như nướng bánh mì, xúc xích hay thịt xông khói…

Các biểu tượng trên lò nướng Bosch có nghĩa là gì

Biểu tượng “nướng nhiều món khác nhau”

Biểu tượng quạt nhiệt lò

Khi ấn vào nút có biểu tượng dưới đây, quạt nhiệt lò sẽ được kích hoạt để điều hòa nhiệt lượng bên trong lò, giúp thức ăn chín đều hơn.

Biểu tượng quạt nhiệt lò

Biểu tượng “quạt nhiệt lò”

Biểu tượng nướng và quạt nhiệt lò

Biểu tượng gồm có hình zic-zac phía trên và hình quạt nhiệt lò phía dưới là hiển thị rằng “nhiệt phân bố đều xung quanh thức ăn khi đang nướng và ngay cả khi đã tắt lò nướng”. Chức năng này thích hợp cho cách món nướng thịt gia cầm và thịt miếng cỡ lớn.

Biểu tượng nướng và quạt nhiệt lò

Biểu tượng nướng và quạt nhiệt lò

Biểu tượng phân bố nhiệt đều

Biểu tượng có hai đường kẻ trên và dưới thể hiện rằng lượng nhiệt sẽ phân bố đều phía trên và phía dưới lò. Chức năng trên cho phép bạn nướng chiếc bánh cỡ lớn hoặc rang thịt.

Biểu tượng phân bố nhiệt đều

Biểu tượng phân bố nhiệt đều

Biểu tượng phân bố nhiệt tập trung phía dưới

Đây là chức năng thích hợp để nướng các món Pizza hoặc món bánh bởi dấu hiệu này nói lên rằng lượng nhiệt trong lò nướng sẽ tập trung chủ yếu phía dưới lò.

Biểu tượng phân bố nhiệt tập trung phía dưới

Biểu tượng phân bố nhiệt tập trung phía dưới

Hi vọng sau khi tra cứu xong các biểu tượng trên lò nướng Bosch ở bài viết trên, các bạn đã biết cách sử dụng chiếc lò nướng của mình một cách thật hữu ích. Chúc bạn thành công với những món ăn thật thơm ngon !

Bài viết liên quan

16/05/2020

Bếp từ Bosch 2 vùng nấu có tốt không?
Trong số các mẫu bếp từ Bosch chính hãng có mặt trên thị trường hiện ...

22/04/2020

Bếp từ đa điểm là gì?
Bếp từ đa điểm được dự đoán sẽ trở thành dụng cụ nấu nướng chuyên ...

21/04/2020

Đánh giá chi tiết bếp từ Bosch Seri 8
Bếp từ Bosch Seri 8 là phân khúc bếp từ cao cấp và hiện đại ...

15/04/2020

5 lí do nên mua máy xay thịt Bosch
Sở hữu một chiếc máy xay thịt giúp người nội trợ thỏa thích thử nghiệm ...