Chọn loại tủ lạnh phù hợp cho dịp Tết nguyên đán

Một trong những việc quan trọng trong ngày tết đó là làm thế nào để chọn mua cho mình một chiếc tủ lạnh để dự trữ thực phẩm phù hợp nhất. Nếu bạn vẫn băn khoăn chưa biết mua tủ nào cho phù hợp thì hãy xem ngay qua các gợi ý bên dưới của Boschnhapkhau.

1. Tủ lạnh với dung tích lớn

 

nen-mua-tu-lanh-nao-phu-ho

Dung tích lớn

Có thể thấy rằng mỗi khi Tết đến, thì những nhu cầu dự trữ thực phẩm cũng đột ngột tăng cao, chính vì thế mà lựa chọn một chiếc tủ lạnh có dung tích lớn sẽ là ưu tiên hàng đầu cho người tiêu dùng. Quý khách có thể tham khảo qua một số mẫu tủ lạnh có dung tích từ 300 lít trở lên.

2. Chọn tủ lạnh 2 hoặc 3 dàn lạnh độc lập để giữ nguyên hương vị thực phẩm

Việc trữ nhiều loại các loại thực phẩm nó sẽ khiến cho mùi vị của chúng dễ dàng bị lẫn vào nhau nếu như bạn sử dụng một chiếc tủ lạnh thông thường. Trong trường hợp này, thì bạn có thể tìm đến những chiếc tủ lạnh 2 hoặc 3 dàn lạnh độc lập, dòng sản phẩm này có khả năng làm lạnh riêng biệt cho từng ngăn chứa, giúp ngăn chặn sự luân chuyển mùi thực phẩm ở bên trong, cho thực phẩm được tươi ngon trọn vị.

3. Chức năng cấp đông mềm thông minh chính là một vị cứu tinh tuyệt vời

nen-mua-tu-lanh-nao-phu-ho

Ngăn đựng thông minh

Có một số dòng tủ lạnh hiện đại ngày nay được trang bị nhiều các tính năng cấp đông mềm thông minh. Nhờ vào những tính năng độc đáo này mà thực phẩm được bảo quản lạnh ở nhiệt độ thấp nhưng lại không bị đông đá, có chức năng trong việc giúp thực phẩm giữ nguyên được các dưỡng chất, đồng thời bạn có thể nhanh chóng chế biến chúng mà không phải tốn nhiều thời gian cho việc rã đông.

4. Hấp dẫn hơn với những chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới

Các loại sản phẩm như nước ngọt, trái cây, bánh kẹo,… là những thực phẩm được sử dụng nhiều trong ngay Tết và chúng chỉ cần được bảo quản ở ngăn mát. Chính vì thế mà một chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới sẽ là một sự lựa chọn vô cùng hấp dẫn đáng để quy khách hàng xem xét đến.

Xem thêm: Bạn biết gì về hệ thống làm lạnh kép trên tủ lạnh?

Bài viết liên quan

16/05/2020

Bếp từ Bosch 2 vùng nấu có tốt không?
Trong số các mẫu bếp từ Bosch chính hãng có mặt trên thị trường hiện ...

22/04/2020

Bếp từ đa điểm là gì?
Bếp từ đa điểm được dự đoán sẽ trở thành dụng cụ nấu nướng chuyên ...

21/04/2020

Đánh giá chi tiết bếp từ Bosch Seri 8
Bếp từ Bosch Seri 8 là phân khúc bếp từ cao cấp và hiện đại ...

15/04/2020

5 lí do nên mua máy xay thịt Bosch
Sở hữu một chiếc máy xay thịt giúp người nội trợ thỏa thích thử nghiệm ...