Phương pháp vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả

Bạn đang sử dụng máy hút mùi của nhiều thương hiệu khác nhau như bosch, teka, fagor…, điều mà khách hàng quan tâm là cách vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả nhất. Vì trong quá trình sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bên trong, do kết cấu của lưới lọc được làm bằng hợp kim nhôm 5 lớp nên dầu, mỡ vào những khe nhỏ sâu bên trong rất khó vệ sinh.

Phương pháp vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả

model máy hút mùi DWA096550 khuyến mãi hấp dẫn

Sau đây nhân viên tư vấn cao cấp showroom thiết bị nhà bếp bosch kitchen luxury xin gửi đến quý khách hàng bài viết tư vấn về phương pháp vệ sinh lưới lọc hút mùi hiệu quả nhất.

  • Để quá trình vệ sinh không mất thời gian và công sức của quý khách chúng tôi khuyến cáo khách hàng 1 tháng vệ sinh một lần.
  • Bước đầu quý khách tháo tấm lưới lọc ra, ngâm vào nước nóng có pha xà phòng tẩy rửa. Nước nóng tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 80 độ C và thời gian ngâm trong vòng 1h.
  • Bước hai quý khách lấy tấm lưới lọc ra, sau đó dùng vòi xịt nước có áp lực nước mạnh phụt vào kết hợp dùng bàn trả trà phía bên ngoài, làm đi làm lại cho tới khi lưới lọc hết lớp dầu mỡ bám dính.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0962 385 511 24/7. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan

19/08/2019

Bếp từ Bosch có kén nồi không?
Bếp từ Bosch là một trong những dòng bếp được sản xuất trên công nghệ ...

15/08/2019

Showroom trưng bày bếp từ Bosch chính hãng tại Hà Nội
Trước nhu cầu sử dụng thiết bị nhà bếp Bosch ngày càng tăng cao trên ...

14/08/2019

5 điểm khác biệt của máy rửa bát Bosch đời mới nhất
Máy rửa bát Bosch đời mới nhất đang được Bosch tiếp tục tung ra thị ...

13/08/2019

Máy rửa bát Bosch có tốn điện không
Máy rửa bát Bosch ra đời để giúp công việc nội trợ của mỗi gia ...