Phương pháp vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả

Bạn đang sử dụng máy hút mùi của nhiều thương hiệu khác nhau như bosch, teka, fagor…, điều mà khách hàng quan tâm là cách vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả nhất. Vì trong quá trình sử dụng lâu ngày dầu mỡ bám vào bên trong, do kết cấu của lưới lọc được làm bằng hợp kim nhôm 5 lớp nên dầu, mỡ vào những khe nhỏ sâu bên trong rất khó vệ sinh.

Phương pháp vệ sinh lưới lọc máy hút mùi hiệu quả

model máy hút mùi DWA096550 khuyến mãi hấp dẫn

Sau đây nhân viên tư vấn cao cấp showroom thiết bị nhà bếp bosch kitchen luxury xin gửi đến quý khách hàng bài viết tư vấn về phương pháp vệ sinh lưới lọc hút mùi hiệu quả nhất.

  • Để quá trình vệ sinh không mất thời gian và công sức của quý khách chúng tôi khuyến cáo khách hàng 1 tháng vệ sinh một lần.
  • Bước đầu quý khách tháo tấm lưới lọc ra, ngâm vào nước nóng có pha xà phòng tẩy rửa. Nước nóng tốt nhất ở nhiệt độ khoảng 80 độ C và thời gian ngâm trong vòng 1h.
  • Bước hai quý khách lấy tấm lưới lọc ra, sau đó dùng vòi xịt nước có áp lực nước mạnh phụt vào kết hợp dùng bàn trả trà phía bên ngoài, làm đi làm lại cho tới khi lưới lọc hết lớp dầu mỡ bám dính.

Để được hỗ trợ tư vấn tốt hơn quý khách hàng có thể liên hệ hotline 0962 385 511 24/7. Mọi thắc mắc của quý khách sẽ được giải đáp trong thời gian nhanh nhất.

Bài viết liên quan

20/12/2018

Bếp từ Đức hãng nào tốt nhất, địa chỉ bán bếp từ Đức tại Hà Nội
Như chúng ta đã biết, đất nước Đức là cái nôi của nền sản xuất ...

20/12/2018

Cách phân biệt Bếp từ Bosch giả, bếp từ Bosch nhái trên thị trường
Trong thời gian gần đây, có nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin ...

20/12/2018

Nên sử dụng chậu rửa bát inox hay chậu rửa bát đá
Chậu rửa bát là thiết bị gia dụng không thể thiếu được trong mỗi hộ ...

20/12/2018

3 loại máy rửa bát Bosch bán chạy nhất hiện nay
Trong cuộc sóng hiện đại ngày nay, máy giặt là sản phẩm không thể thiếu ...