Địa chỉ Showroom bosch chính hãng tại Hà Nội

Thương hiệu thiết bị nhà bếp Bosch là thương hiệu số 1 tại Đức nói riêng và toàn bộ khu vực Châu Âu nói chung. Để sản xuất ra những thiết bị nhà bếp bosch phân phối ra khắp toàn thế giới, những sản phẩm phải trai qua những tiêu chuẩn, quy trình giám sát khắt khe để chứng minh được đẳng cấp của mình, mang lại giá trị đích thực. Sản phẩm Bosch ngày càng được nhiều người tin dùng và lựa chọn.

Năm 1990, văn phòng đại diện chính hãng thiết bị nhà bếp Bosch đã xuất hiện tại Việt Nam nhằm mục đích giới thiệu những sản phẩm Bosch cao cấp chính hãng như: Bếp điện, bếp từ, tủ lạnh, máy hút mùi, máy rửa bát bosch, …. Sau hơn 10 năm phát triển, thương hiệu Bosch đã được biết đến rộng rãi hơn trên thị trường Việt Nam. Từ đây, có rất nhiều showroom bosch được mở ra trên thị trường Việt Nam. Đặc biệt, Bosch Việt Nam đã mở ra showroom Bosch chính hãng tại Hà Nội- Showromm Bosch Kitchen Luxury.

Địa chỉ showrroom bosch chính hãng tại Hà Nội

Địa chỉ showrroom bosch chính hãng tại Hà Nội

Năm 2010, showroom bosch chính hãng tại Hà Nội được mở với địa chỉ duy nhất là số 280 Nguyễn Trãi. Showroom Bosch là đối tác chính thức của tập đoàn Robert Bosch và là địa chỉ chính hãng phân phối thiết bị nhà bếp Bosch trên toàn quốc. Trải qua 8 năm hình thành và phát triển, showroom chính hãng bosch tại Hà Nội tự hào là đơn vị cung cấp, phân phối các sản phẩn hiệu Bosch lớn nhất ở Hà Nội. Không chỉ chiếm lĩnh thị trường bán lẻ, Showromm Bosch chính hãng Kitchen Luxury tại Hà Nội còn phân phối cho các đại lý bán lẻ hay cho các công trình cao Quý khách hàng khi đến showroom bosch chính hãng tại Hà Nội chúng tôi sẽ nhận được những ưu đãi và quyền lợi cực kỳ hấp dẫn như sau:

  • Là đối tác chính thức của tập đoàn Robert Bosch và là nơi cung cấp nguồn hàng cho các đại lý bán lẻ, khi bạn đến showroom sẽ luôn mua được sản phẩm với mức giá tốt nhất.
  • Dịch vụ hậu mãi, bảo hành và chăm sóc khách hàng luôn được quan tâm và là mục tiêu số 1 của chúng tôi.
  • Dịch vụ giao hàng và lắp đặt chuyên nghiệp do chính hãng phụ trách, quý khách sẽ được trực tiếp tư vấn trên từng sản phẩm cụ thể để giải đáp mọi thắc mắc.

 

Toàn bộ những sản phẩm thiết bị nhà bếp bosch mới nhất đều được trưng bày tại showroom. Quý khách có thể tham khảo nhiều model để chọn ra mã sản phẩm phù hợp với căn bếp của gia đình mình.

Để biết thông tin chi tiết về giá và các dòng sản phẩm bosch quý khách hàng có thể tham khảo tại đây. Địa chỉ showroom bosch chính hãng ở số 280 Nguyễn Trãi, tự hào là địa chỉ phân phối bếp từ hàng đầu  Hà Nội.

 

Bài viết liên quan

16/05/2020

Bếp từ Bosch 2 vùng nấu có tốt không?
Trong số các mẫu bếp từ Bosch chính hãng có mặt trên thị trường hiện ...

22/04/2020

Bếp từ đa điểm là gì?
Bếp từ đa điểm được dự đoán sẽ trở thành dụng cụ nấu nướng chuyên ...

21/04/2020

Đánh giá chi tiết bếp từ Bosch Seri 8
Bếp từ Bosch Seri 8 là phân khúc bếp từ cao cấp và hiện đại ...

15/04/2020

5 lí do nên mua máy xay thịt Bosch
Sở hữu một chiếc máy xay thịt giúp người nội trợ thỏa thích thử nghiệm ...