Tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

Lồng giặt của máy giặt sẽ được vệ sinh sạch sẽ, đánh bay vi khuẩn, mùi hôi sau một thời gian sử dụng chỉ với vài thao tác vô cùng đơn giản. Vậy thì hãy cùng Boschnhapkhau tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt.

Tìm hiểu về chế độ vệ sinh lồng giặt

Sau một thời gian sử dụng máy giặt sẽ bị đóng cặn, mảng bám do bụi bẩn và bột giặt tích tụ. Khi chúng ta tiếp tục sử dụng hàng ngày những mảng bám này dễ dàng bám vào quần áo và mang theo nhiều các loại vi khuẩn, dị ứng lên quần áo, không tốt cho sức khỏe làn da, đặc biệt đó là trẻ em.

Chế độ vệ sinh lồng giặt

Chế độ vệ sinh lồng giặt

Với chế độ vệ sinh lồng giặt nó sẽ giúp cho lồng giặt quay với tốc độ cao, đẩy nước sạch lên sẽ làm sạch vết bẩn bám ở lồng giặt có thể giúp đánh bay bụi bẩn cũng như các loại vi khuẩn, hay xơ vải bám bên trong lồng giặt. Nhờ vậy mà lồng giặt của máy giặt sẽ trở nên sạch sẽ, không còn mùi hôi, các mùi nấm mốc hay vi khuẩn bám lên trên vải quần áo, đem lại được sự an toàn cho sức khỏe của gia đình bạn.

Nhưng, nếu như chiếc máy giặt của bạn không được trang bị chế độ vệ sinh lồng giặt thì chức năng ngâm có thể là một chế độ vệ sinh lồng giặt tự động, cùng với mực nước được thiết lập cao nhất, nguồn nước và nhiệt độ nước có thể được tùy chọn.

Một số các lưu ý khi sử dụng chế độ vệ sinh lồng giặt trên máy giặt

+ Trung bình mỗi tháng một lần bạn nên duy trì tần suất vệ sinh lồng giặt. Nhưng nó còn phụ thuộc vào mức độ sử dụng cũng như lượng các loại chất bẩn được tích tụ bên trong mà bạn có thể điều chỉnh được tần suất vệ sinh sao cho phù hợp.

Có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng để nâng cao hiệu quả tẩy rửa

Có thể sử dụng thêm các loại nước tẩy chuyên dụng để nâng cao hiệu quả tẩy rửa

+ Chu trình này thường mất từ khoảng 3 đến 12 tiếng để có thể hoàn tất.

+ Khi sử dụng chu trình này, thì bạn cũng có thể sử dụng thêm các loại chất tẩy rửa chuyên dụng (như là bột tẩy vệ sinh, giấm ăn, nước javen, …) để không chỉ giúp đánh bay các loại chất bẩn và chất nhờn dính bên trong máy giặt mà nó còn loại bỏ các chất cặn do các khoáng chất trong nước.

Trên đây là một số các thông tin về chế độ vệ sinh lồng giặt ở trên máy giặt. Nếu còn có những thắc mắc gì quý khách hàng có thể gọi điện trực tiếp đến chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn.

Xem thêm: Đặt máy giặt trong phòng tắm có nên hay không?

Bài viết liên quan

20/12/2018

Bếp từ Đức hãng nào tốt nhất, địa chỉ bán bếp từ Đức tại Hà Nội
Như chúng ta đã biết, đất nước Đức là cái nôi của nền sản xuất ...

20/12/2018

Cách phân biệt Bếp từ Bosch giả, bếp từ Bosch nhái trên thị trường
Trong thời gian gần đây, có nhiều phương tiện thông tin đại chúng đưa tin ...

20/12/2018

Nên sử dụng chậu rửa bát inox hay chậu rửa bát đá
Chậu rửa bát là thiết bị gia dụng không thể thiếu được trong mỗi hộ ...

20/12/2018

3 loại máy rửa bát Bosch bán chạy nhất hiện nay
Trong cuộc sóng hiện đại ngày nay, máy giặt là sản phẩm không thể thiếu ...